Căn hộ gác mái phong cách công nghiệp hiện đại

2019-10-22 07:00:10
Căn hộ gác mái phong cách công nghiệp hiện đại

Nội dung Căn hộ gác mái phong cách công nghiệp hiện đại:


Theo batdongsanno1 - Căn hộ gác mái ở tòa nhà Villa Monfort, Ý này sử dụng vật liệu xây dựng bằng kim loại và các nguồn ánh sáng đặc biệt để tạo ra một ngôi nhà chứa đầy khoa học viễn tưởng trong tương lai.

Trong không gian hai tầng, tầng một được lên kế hoạch như một nhà bếp ngoài trời, trong khi tầng hai được sử dụng làm khu vực ngủ và ban công ngoài trời. Đặc điểm của gác mái làm cho không gian có trần dốc. Đèn chiếu sáng.

Chủ nhân căn nhà muốn không gian sống mở kết nối với các không gian khác của ngôi nhà. Khu vực sinh hoạt bao gồm một không gian mở rộng lớn với tác phẩm điêu khắc lò sưởi, được làm bằng sắt đen tự nhiên, là trung tâm của ngôi nhà.

Xung quanh lò sưởi đối diện với nhà bếp, tiệm và một không gian riêng tư giành cho người yêu âm nhạc. Các khu vực ngủ nằm trên gác lửng mở.

Nhà bếp nguyên khối bằng đá kéo dài liên tục vào một bảng sắt đen lớn. Việc sử dụng cửa thông minh cho phép mặt bên chứa các thiết bị tích hợp có thể tích hợp liền mạch với các bức tường, cũng như các tủ tường dọc theo hành lang. 

Hình thành một bầu không khí công nghiệp giản dị, tường, hình trụ, mặt bàn, ghế ăn và cầu thang được xây dựng với ánh kim loại, với các thanh ánh sáng thay đổi màu sắc như xanh, tím và vàng. Căn nhà mang lại cảm giác khoa học viễn tưởng trong tương lai trong bối cảnh của các bộ phim.

Phòng ngủ chính, có thể được truy cập thông qua một cầu thang sắt màu đen treo lơ lửng trên dầm mái bằng gỗ, nhìn ra phòng khách và có phòng tắm riêng.

Phòng tắm chính tự hào có vòi hoa sen hình hộp lớn bằng đá, được bao quanh bởi sàn công nghiệp bằng gỗ theo kết cấu chung của ngôi nhà.  

Các vòi và phụ kiện, được xây dựng với đường ống tiếp xúc, hệ thống ống nước kiểu công nghiệp. 

Bạn đang đọc bài viết về Căn hộ gác mái phong cách công nghiệp hiện đại Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi. Để biết thêm các tin tức mới nhất cùng chuyên mục hãy bấm vào Cẩm nang - Kiến thức

Tin đăng mua bán cho thuê nhà đất mới nhất

Trang chuyên thổ cư Hà Nội: https://thocuhn.vn/