X

Căn hộ nằm cạnh họng rác phạm sát khí gì, hóa giải ra sao?

2021-01-20 08:00:06
Căn hộ nằm cạnh họng rác phạm sát khí gì, hóa giải ra sao?

Nội dung Căn hộ nằm cạnh họng rác phạm sát khí gì, hóa giải ra sao?:


Họng rác chung cư là chỉ một bộ phận làm bằng inox có cánh cửa mở ra để đổ rác thải vào bên trong, rác sẽ được dẫn theo đường ống xuống điểm thu gom ở tầng 1. Do lượng rác thải hàng ngày của cả tòa nhà rất lớn và việc vệ sinh khó khăn, ý thức kém của một số hộ dân... nên khu vực họng rác rất dễ gây mùi, mất vệ sinh cho những căn hộ xung quanh.

Tại các chung cư hiện đại, vấn đề này gần như đã được giải quyết triệt để do buồng rác được xây dựng riêng tại mỗi tầng, có hai lớp cửa ngăn mùi và tiếng ồn, nhân viên vệ sinh vận chuyển rác đi thường xuyên... Tuy nhiên, tại những dự án chung cư cũ hoặc chung cư giá rẻ vẫn đang sử dụng hệ thống đường ống. Nếu không có quạt thông gió, máy hút mùi tốt sẽ khiến các hộ dân chịu nhiều tác động tiêu cực. Xét về mặt phong thủy, chung cư nằm cạnh họng rác phạm loại sát khí gì, gia chủ nên xử lý ra sao? Mời các bạn theo dõi nội dung chi tiết trong video dưới đây của Batdongsan.com.vn:

Hải Âu

>> Vì sao không nên chọn hướng căn hộ theo hướng ban công?
>> Cách đo hướng căn hộ chung cư chuẩn xác nhất 

Bạn đang đọc bài viết về Căn hộ nằm cạnh họng rác phạm sát khí gì, hóa giải ra sao? Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi. Để biết thêm các tin tức mới nhất cùng chuyên mục hãy bấm vào Phong thủy nhà đất

Tin đăng mua bán cho thuê nhà đất mới nhất