Danh sách các tòa nhà văn phòng hạng B tại Đà Nẵng

2020-05-18 20:31:39
Danh sách các tòa nhà văn phòng hạng B tại Đà Nẵng

Nội dung Danh sách các tòa nhà văn phòng hạng B tại Đà Nẵng:


Danh sách các tòa nhà văn phòng hạng B tại Đà Nẵng , phân khúc  vẫn đang chiếm ưu thế nhiều nhất trên thị trường . Nguồn cung văn phòng bắt đầu tăng mạnh.Hiện tại Đà Nẵng có hơn 70 tòa nhà văn phòng và dưới đây Thuenhanhhon sẽ giúp các bạn tham khảo một số tòa nhà văn phòng hạng B ở nhiều khu vực khác nhau trong thành phố Đà Nẵng 

Dưới đây, thuenhanhhon sẽ tổng hợp giúp bạn những tòa nhà văn phòng hạng B tại Đà Nẵng nhé.

1, Phi Long Building – Nguyễn Văn Linh.

2, F.home – Lý Thường Kiệt.

3, One Opera – Nguyễn Văn Linh.

4, Thành Lợi Building – Nguyễn Văn Linh.

5,Đỗ Gia - Ngô Quyền

6, Vĩnh Trung Plaza – Hùng Vương.

7, Camelia – Ngô Quyền.

8, Trực Thăng – Nguyễn Văn Linh.

9, Green Plaza – Bạch Đằng.

10, HAGL Lake view – Hàm Nghi.

11, Light House – Xô Viết Nghệ Tĩnh.

12, PGT Tower – Nguyễn Hữu Thọ.

13, Ricco – Nguyễn Hữu Thọ.

14,Tòa nhà văn phòng Ceco – Nguyễn Hữu Thọ.

15, Bạch Đằng – Xô Viết Nghệ Tĩnh.

16,Tòa nhà Savico – Võ Văn Tần.

17, Tòa nhà An An Phát -Đường Lê Đình Lý

18, Tòa nhà văn phòng CevimetalĐường Quang Trung

19, VN Post – Nguyễn Văn Linh.

20, Thành Quân – Lê Đình Lý.

21, Vietin bank – Trần Quốc Toản.

22, Tòa nhà văn phòng Đỗ Gia - Ngô Quyền 

23, VN Đà Thành – Lê Lợi.

24, Kim Sơn – Phan Thành Tài.

25, Quảng Đông – Núi Thành.

 

Trên là danh sách các tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B tại Đà Nẵng. Hiện tại chúng tôi đang quản lý, khai thác hơn 70 tòa nhà trong thành phố Đà Nẵng với diện tích 100.000 m2.

 

Văn phòng cho thuê tại  Đà Nẵng với Thuenhanhhon

Thuê Nhanh Hơn là công ty tư vấn cho thuê văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. Sự khác biệt của chúng tôi đến từ dịch vụ chuyên biệt đầu tiên trong ngành bất động sản văn phòng cho thuê.

Không chỉ mang đến cho khách thuê văn phòng những thông tin hữu ích, chính xác, chúng tôi còn hổ trợ cho khách hàng tìm kiếm, xem xét, đàm phán giá, ký kết hợp đồng thuê văn phòng được nhanh chóng và hiệu quả nhất . Dịch vụ tư vấn thuê văn phòng  của Thuê Nhanh Hơn còn hỗ trợ quý khách hàng toàn bộ quá trình thuê và sử dụng văn phòng .

 

 

Thuê Nhanh Hơn nhà cung cấp dịch vụ thuê văn phòng, được thành lập bởi các CEO nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và là đại lý cho thuê của hơn 70 tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp hạng ABC tại thành phố Đà Nẵng.

Việc di chuyển văn phòng hay tìm kiếm thuê văn phòng mới tại Đà Nẵng sẽ làm cho doanh nghiệp tốn nhiều thời gian và chi phí để thu thập thông tin các tòa nhằm đưa quyết định thuê văn phòng, khi sử dụng dịch vụ tư vấn cho thuê văn miễn phí của Thuê Nhanh Hơn doanh nghiệp sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và nhanh nhất về thị trường cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng.

 

 

 

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách thuê về việc đàm phán hợp đồng nhằm đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.Bên cạnh đó Thuenhanhhon hợp tác với các đối tác dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế và thi công văn phòng phù hợp tiêu chuẩn ,tiện ích thẩm mỹ sẽ làm hài lòng bất kì vị khách hàng khó tính nhất . 

Hiện tại chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. Hoạt động theo quy trình dịch vụ hiệu quả, khả năng cung cấp dồi dào về số lượng, đa dạng về diện tích, giá cả. Chúng tôi cam kết đưa ra thông tin nhanh nhất nhằm đảm bảo giúp cho khách hàng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu hoạt động với mức chi phí phù hợp nhất mà quý khách hàng đưa ra.

Bạn đang đọc bài viết về Danh sách các tòa nhà văn phòng hạng B tại Đà Nẵng Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi. Để biết thêm các tin tức mới nhất cùng chuyên mục hãy bấm vào Tin bất động sản

Tin đăng mua bán cho thuê nhà đất mới nhất

Trang chuyên thổ cư Hà Nội: https://thocuhn.vn/