Hóa giải hướng nhà cho tuổi Bính Dần 1986?

2020-02-19 08:00:05
Hóa giải hướng nhà cho tuổi Bính Dần 1986?

Nội dung Hóa giải hướng nhà cho tuổi Bính Dần 1986?:


(Nguyễn Trung Kiên)

Trả lời: 

Phối cảnh 3D một căn biệt thự mái thái, xung quanh có nhiều cây cối.
Trạch đất hướng Đông Nam hoặc Tây Nam tốt với vợ chồng
tuổi Bính Dần và Ất Sửu. Ảnh minh họa.

Xét theo định Long của Tam Hợp Phái, gia đình bạn có thể lựa chọn trạch đất có hướng Đông Nam hoặc Tây Nam sẽ vượng hơn, do đó với hướng nhà bạn nếu chính xác là hướng Đông Nam (Đông Nam gồm 3 sơn hướng là Thìn – Tốn – Tỵ có dải độ từ: 112,5 đến 157,5 độ) thì hoàn toàn phù hợp, có thể lựa chọn để cư ngụ lâu dài. Bạn có thể sử dụng phần mềm La Bàn Việt để đo lại sẽ chính xác hơn. Phần kiến thức này sẽ khác với những kiến thức phổ thông bạn có thể đọc được trên các trang mạng về tuổi Đông Tứ Trạch hay Tây Tứ Trạch nên sẽ không có quan điểm về các hướng Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát… Do đó gia đình không cần lo lắng hay phải tìm cách hóa giải. 

Gia đình cũng có thể lựa chọn sinh cháu tiếp theo vào năm 2022 Nhâm Dần sẽ rất tốt với tuổi hai vợ chồng và hợp Long với hướng nhà trên. Tuy nhiên việc hợp hướng thôi chưa quyết định tất cả, xấu đẹp phong thủy còn nằm ở cách cục tổng thể không gian khuôn viên đất, yếu tố cảnh quan xung quanh hay đường đi lối lại, sau đó xét đến công năng, bố trí và các vị trí đặt để công năng trong ngôi nhà. Việc này cần phải khảo sát để có quyết định về sự tốt – xấu của phong thủy.

Trân trọng!

Chuyên gia Phong thủy: Thầy Tam Nguyên
(Phongthuyvuong.com – Hotline: 1900.2292)

http://thanhnienviet.vn/2020/02/06/hoa-giai-huong-nha-cho-tuoi-binh-dan-1986

Bạn đang đọc bài viết về Hóa giải hướng nhà cho tuổi Bính Dần 1986? Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi. Để biết thêm các tin tức mới nhất cùng chuyên mục hãy bấm vào Phong thủy nhà đất

Tin đăng mua bán cho thuê nhà đất mới nhất

Trang chuyên thổ cư Hà Nội: https://thocuhn.vn/