X

Tư vấn hướng mua đất tốt

2021-01-01 08:00:06
Tư vấn hướng mua đất tốt

Nội dung Tư vấn hướng mua đất tốt:


Trang (Hoài Đức, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị, theo kiến thức Định Long – Tam Hợp Phái chính tông, khuyên anh chị nên lựa chọn trạch đất hướng Đông hoặc Tây Bắc làm nơi cư ngụ sẽ giúp công việc và gia đạo vững vàng phát triển (kiến thức này không phải giống kiến thức của Bát trạch minh cảnh mà anh chị vẫn đọc được trên internet về các hướng Thiên Y, Sinh khí, Phục Vị, Diên Niên – trong Phong Thủy cao cấp không sử dụng những kiến thức này).


Chọn đất xây nhà cần ưu tiên vị trí, bố cục xung quanh khu đất rồi mới xét đến tiêu chí hướng. Ảnh minh họa

Tuy nhiên, anh chị nên lưu tâm việc lựa chọn hướng nhà hợp tuổi chỉ quyết định đến 10-15% yếu tố vượng suy của căn nhà. Bởi phong thủy của ngôi nhà đẹp hay không đẹp sẽ nằm ở việc anh chị lựa chọn trạch đất có ngoại cục và thiết kế nội cục đúng phong thủy hay không. Cụ thể:

- Phong thủy ngoại cục là chỉ những hình thế xung quanh ngôi nhà trong phạm vi xa gần như mạch thủy, mạch long, rồi các yếu tố gần hơn như đường đi lối lại, ao hồ sông suối, các công trình dân sự xung quanh. Khi kiến trúc sư hay phong thủy sư khảo sát trực tiếp cần phải chú ý rất kỹ những yếu tố này.

- Phong thủy nội cục là chỉ những bố trí sắp đặt trong căn nhà về công năng, phòng ốc, các vị trí đồ đạc nội thất... Tất cả những sắp đặt này đều cần phải xét kỹ càng để tránh đặt các công năng hung họa như nhà vệ sinh, bể phốt, bếp vào những vị trí phạm sát cho ngôi nhà hay các thành viên trong gia đình.

Để hoàn thiện ngôi nhà mang tính hài hòa cả về kiến trúc và phong thủy, khuyên anh chị nên lựa chọn sự tư vấn từ phía các chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức vững vàng. Bởi khi lựa chọn đúng trạch đất và xây dựng ngôi nhà đúng phong thủy từ ban đầu sẽ giúp gia chủ yên tâm và mọi việc hanh thông hơn.

Chúc anh chị luôn sáng suốt trong những lựa chọn và gặp nhiều may mắn!

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên
(Phongthuyvuong.com – 1900.2292)

Bạn đang đọc bài viết về Tư vấn hướng mua đất tốt Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi. Để biết thêm các tin tức mới nhất cùng chuyên mục hãy bấm vào Phong thủy nhà đất

Tin đăng mua bán cho thuê nhà đất mới nhất