X

Vì sao không nên chọn hướng căn hộ theo hướng ban công?

2020-11-05 08:00:06
Vì sao không nên chọn hướng căn hộ theo hướng ban công?

Nội dung Vì sao không nên chọn hướng căn hộ theo hướng ban công?:


Sở dĩ nhiều người chọn hướng căn hộ theo ban công vì cho rằng ban công có chức năng quan trọng hơn cửa chính. Cụ thể, tại các dự án chung cư, các căn hộ thường được bố trí thành các dãy đối diện nhau và chung một hành lang. Do đó, cửa chính căn hộ chỉ đơn thuần là lối đi ra đi vào, không giúp lấy sáng và gió như nhà đất thổ cư. Trong khi đó, ban công là mặt thoáng lớn nhất của cả căn hộ, cung cấp ánh sáng, gió trời, nên chọn hướng ban công là hướng căn hộ mới phù hợp với quan điểm "nạp khí" trong phong thủy.

Như vậy, quan điểm chọn hướng căn hộ theo hướng ban công không phải là không có cơ sở. Hơn nữa, căn hộ chung cư là một loại hình nhà ở hoàn toàn mới, chưa từng có kiến thức thực tiễn liên quan nào được ghi chép lại trong các tài liệu về phong thủy. Chính vì thế, không ít chủ nhân các căn hộ rất hoang mang trong việc chọn hướng căn hộ theo ban công hay cửa chính để có phong thủy tốt nhất? Đâu mới là quan điểm đúng và đáp ứng được các lý luận về mặt phong thủy?

Để trả lời câu hỏi này, mời bạn đọc cùng Batdongsan.com.vn theo dõi video dưới đây:

Hải Âu

>> Loạn cách xác định hướng căn hộ chung cư
>> Cách khắc phục những vấn đề phong thủy thường gặp với nhà chung cư

Bạn đang đọc bài viết về Vì sao không nên chọn hướng căn hộ theo hướng ban công? Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi. Để biết thêm các tin tức mới nhất cùng chuyên mục hãy bấm vào Phong thủy nhà đất

Tin đăng mua bán cho thuê nhà đất mới nhất