X

Thông tin môi giới

Môi giới bất động sản

Giới thiệu

Chúng tôi là những người nói thật làm thật. Bất động sản Thanh Tâm muốn xây dựng và đóng góp vào sự nghiệp phát triển bất động sản của cả nước nói chung và thị trường bất động sản Dĩ an, Biên Hòa, Thủ Đức (vùng Tam giác vàng HCM) nói riêng nhiều giá trị đích thực về nghề, tạo dựng nền tảng thị trường bao gồm các tiêu chí: Làm có tâm, Sống có đức, luôn không ngừng đổi mới và học hỏi. Góp phần làm trong sạch thị trường môi giới BĐS bằng dịch vụ chuẩn xác, chuyên nghiệp, tối đa lợi ích khách hàng.
 
Với tiêu chí trên, đội ngũ nhân viên tại BĐS Thanh Tâm luôn không ngừng học hỏi, tích cực xây dựng cộng đồng môi giới trong sạch, thông tin BĐS nhanh chóng và chính xác nhất có thể. BĐS Thanh Tâm xây dựng mô hình đào tạo có hệ thống, tài liệu xác thực tế, lịch đào tạo thường xuyên.
Thế mạnh là đội ngũ nhân sự trẻ, đầy năng lượng, được đào tạo theo chuẩn công ty, theo quy định pháp luật về Kinh doanh BĐS. Chúng tôi tin rằng một khi khách hàng quan tâm đến thị trường bất động sản tại Tam Giác Vàng, hãy nhớ ngay đến chúng tôi – BĐS Thanh Tâm
Với định hướng tập trung toàn bộ các mảng liên quan đến môi giới BĐS, Đào tạo môi giới sẽ là một hướng đi đúng đắn.
Chúng tôi mang giá trị thực tới bạn.