Để tìm kiếm theo quận huyện, diện tích, giá tiền hay hướng nhà cũng như số phòng và nhiều thông tin khác hãy chọn menu tìm nâng cao bên phải để tìm thấy các tin đăng phù hợp!

 • CHUNG CƯ HƯNG PHÚ LÔ B ĐÃ CÓ SỔ, FULL NỘI THẤT GIÁ 1,5 TỶ

  CHUNG CƯ HƯNG PHÚ LÔ B ĐÃ CÓ SỔ, FULL NỘI THẤT GIÁ 1,5 TỶ

  CHUNG CƯ HƯNG PHÚ LÔ B ĐÃ CÓ SỔ, FULL NỘI THẤT GIÁ 1,5 TỶVị trí ngay trung tâm Phường Hưng PhúDiện tích 70m2, (*) Gồm : phòng khách, 02 phòng ngủ, toilet, bếp và ban công thoáng mát.- Tặng lại sàn gỗ,...

  Giá: 1450 Triệu VNĐ
  Diện tích: 70 m2
  Cập nhật: 2020-09-21 14:40:05

Bạn đang xem danh sách tin Bán căn hộ chung cư tại Cần Thơ trên trang hiệp hội bất động sản, sàn mua bán cho thuê nhà đất trực tuyến batdongsanno1.com

Hệ thống đăng tin rao vặt nhà đất tại Cần Thơ, luôn cập nhật các thông tin mới nhất về mua bán nhà đất ở Cần Thơ, tổng hợp phân loại tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê, bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới

Với những tin Bán căn hộ chung cư giá rẻ tại Cần Thơ hay mua bán căn hộ chung cư cao cấp bạn phải tìm hiểu kỹ mọi thông tin về luật bất động sản, các thông tin liên quan để tránh bị lừa đảo.

Đừng ngại ngần hãy liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá trước khi tới trực tiếp xem nhà đất hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Hà Nội để được tư vấn đầu tư một các hiểu quả.

Mỗi ngày hàng ngàn tin bất động sản, mua bán nhà đất ở Cần Thơ đăng lên và tổng hợp sẽ được hệ thống phân tích phân loại lại theo các nhu cầu của người cung và cầu, người mua nhà tại Cần Thơ có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra tin đăng phù hợp nhất cho mình.

Đừng quên sử dụng chức năng tìm kiếm nâng cao theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình….

Trước khi gặp gỡ khách hàng bán nhà đất tại Cần Thơ người mua có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Cần Thơ so với phương thức tìm mua bán nhà đất theo phương thức truyền thống.

Cuối cùng chúc các bạn tìm được tin đăng như ý!

Trang chuyên thổ cư Hà Nội: https://thocuhn.vn/