X

Để tìm kiếm theo quận huyện, diện tích, giá tiền hay hướng nhà cũng như số phòng và nhiều thông tin khác hãy chọn menu tìm nâng cao bên phải để tìm thấy các tin đăng phù hợp!

 • đất nền ven biển dự án

  đất nền ven biển dự án

   Dự án Tropical Palm - Đất nền phía Nam Đà Nẵng. giá chỉ từ 16-20tr/m2.. diện tích từ 90-250m2.  chỉ từ t,6 tỷ /lô.. đăt chô trước 50tr Vị...

  Giá: 1,6 TỶ
  Diện tích: 100m2
  Cập nhật: 2020-06-18 14:56:18
 • Ưu tiên 15 suất có hạn dự án Pride City Điện Ngọc Quảng Nam.

  Ưu tiên 15 suất có hạn dự án Pride City Điện Ngọc Quảng Nam.

  9h sáng nay sẽ tiến hành ráp ưu tiên dự án +++++ PRIDE CITY QUẢNG NAM ĐIỆN NGỌC +++++ Vị Trí : Trung tâm Điện Ngọc – Điện Bàn – Quảng Nam - Phía Nam Đà...

  Giá: 14 triệu / m2
  Diện tích: 125
  Cập nhật: 2019-11-22 14:04:38

Bạn đang xem danh sách tin Bán nhà mặt phố tại Quảng Nam trên trang hiệp hội bất động sản, sàn mua bán cho thuê nhà đất trực tuyến batdongsanno1.com

Hệ thống đăng tin rao vặt nhà đất tại Quảng Nam, luôn cập nhật các thông tin mới nhất về mua bán nhà đất ở Quảng Nam, tổng hợp phân loại tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê, bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới

Với những tin Bán nhà mặt phố giá rẻ tại Quảng Nam hay mua bán căn hộ chung cư cao cấp bạn phải tìm hiểu kỹ mọi thông tin về luật bất động sản, các thông tin liên quan để tránh bị lừa đảo.

Đừng ngại ngần hãy liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá trước khi tới trực tiếp xem nhà đất hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Hà Nội để được tư vấn đầu tư một các hiểu quả.

Mỗi ngày hàng ngàn tin bất động sản, mua bán nhà đất ở Quảng Nam đăng lên và tổng hợp sẽ được hệ thống phân tích phân loại lại theo các nhu cầu của người cung và cầu, người mua nhà tại Quảng Nam có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra tin đăng phù hợp nhất cho mình.

Đừng quên sử dụng chức năng tìm kiếm nâng cao theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình….

Trước khi gặp gỡ khách hàng bán nhà đất tại Quảng Nam người mua có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Quảng Nam so với phương thức tìm mua bán nhà đất theo phương thức truyền thống.

Cuối cùng chúc các bạn tìm được tin đăng như ý!